Chưa được phân loại

Macau khôn ngoan về lệnh cấm hút thuốc

Macau wishy-washy on smoking ban

Gần một tháng trước, truyền thông địa phương ở Ma Cao đưa tin rằng lệnh cấm hút thuốc có thể được thực hiện vào năm 2016 và dẫn đến việc mất hàng nghìn việc làm trong ngành công nghiệp cờ bạc.

Macau wishy-washy on smoking ban

Theo Bộ trưởng Alexis Tam Chong Weng, Ma Cao sẵn sàng giữ ý kiến ​​cởi mở về việc các sòng bạc có được phép giữ phòng hút thuốc của họ và cho phép thiết lập phòng hút thuốc trong phòng VIP hay không.

Macau wishy-washy on smoking ban

Bí thư Tam nói rằng nếu kết quả thực sự cho thấy công chúng và những người hành nghề chơi game đều đồng ý về việc “thiết lập phòng hút thuốc trong các sòng bạc”, thì chính quyền Ma Cao sẽ mời ngành cung cấp đề xuất và thảo luận về các tiêu chuẩn cho “thiết lập phòng hút thuốc”.

Macau wishy-washy on smoking ban

Bất kỳ ai muốn nêu ý kiến ​​liên quan đến đề xuất cấm hút thuốc có thể thực hiện qua email hoặc thư cho đến ngày 30 của tháng 9 năm 2015. Tất cả những ý kiến ​​này sẽ được ủy ban làm việc sửa đổi và xem xét trước khi đưa ra

Macau wishy-washy on smoking ban

Một trong những lý do chính khiến luật cấm hút thuốc được đề xuất ngay từ đầu là để bảo vệ sức khỏe của nhân viên sòng bạc và du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *